0972270066 (Đồng)
  • 330ml ... 50.000 đ

Để đáp ứng nhu cầu thưởng thức món ăn của quý khách tại Tràng Xuân Quán, rượu Tràng Xuân đã bắt đầu được đưa vào phục vụ.

Đến với Tràng Xuân Quán, quý khách đừng quá say sưa thưởng thức đồ ăn, hãy dành thời gian khám phá, rượu Tràng Xuân. Rượu được chế tạo từ loại gạo nếp đặc sản. Gạo nếp không giã, được nấu chín đưa vào ủ. Khi đã lên men và đến độ ngấu thì người ta cho vào ngâm cùng với men lá, sau một thời gian chuyển thành rượu. Rượu được chắt ra đựng trong hũ, lọ để uống dần, mỗi bữa một vài chén.

Với yêu cầu của quý khách để có thể uống rượu bằng chén nhỏ hoặc bằng bát. Rượu Tràng Xuân có vị chua ngòn ngọt, có tác dụng kích thích tiêu hoá, giải khát rất tốt, nhất là vào mùa hè. Rượu Tràng Xuân dễ uống, có độ nhẹ nhàng, nên nhiều người cho là không thể say được. Nhưng khi uống quá nhiều thì bị say li bì, có khi phải 2-3 ngày mới tỉnh. Ưu điểm là khi tỉnh rượu không bị đau đầu, vẫn tiếp tục hoạt động bình thường, trong người vẫn thấy khoẻ và lần sau lại muốn được uống tiếp.

Thú vị nhất khi uống rượu Tràng Xuân là ngồi đối ẩm, nhâm nhi chân gà quái thú, cơm cháy Tràng Xuân và rất nhiều món ăn khác tại quán.

Share