Tràng Xuân Quán – Địa chỉ quán ăn ngon tại Hà Nội – Tọa lạc tại số 55 Phan Chu Trình, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội – khu vực nổi tiếng với những tiêu chuẩn hàng đầu về chất lượng cuộc sống như những quán ăn ngon nghỉ ngơi, mua sắm, giải trí … Bạn có thể nhận ra ngay Tràng Xuân Quán  khi đi ngang qua bởi không gian được bài trí ấn tượng, mang đậm chất dân giã gần gũi và thân thuộc với những tán lá xanh rợp. Với không gian mát mẻ và thoáng đãng như thế này, chắc chắn bạn sẽ có được những giây phút thư giãn thực sự thư thái và thoải mái bên bạn bè và người thân.

Sân Tràng Xuân Quán

Bên cạnh không gian thoáng đãng và mát mẻ. Một ưu điểm khiến cho thực khách thường xuyên ghé đến đây đó chính là những món ăn được chế biến vừa miệng và rất tươi ngon bởi đội ngũ đầu bếp lành nghề. Với tiêu chí luôn mang đến cho khách hàng những thực phẩm sạch nên nguồn nguyên liệu dùng để chế biến được chủ quán tự tay đi chợ và chọn lựa mỗi sáng chứ không phụ thuộc vào người giao hàng.

Cộng với việc chỉ làm khi có khách yêu cầu, các món ăn như lẩu gà, lẩu ếch, lẩu bò cùng các món nhậu hấp dẫn như: chân gà quái thú, chân giò muối tràng xuân, gà quay lu, tôm sú nướng mắm nhĩ, bò tươi xé tay,…sẽ luôn nóng và tươi ngon khi đến tay thực khách.

Cuong tim bo cai bong

Cuống tim bò cải bông

Bo tuoi xe tay

Bò tươi xé tay

Lau rieu cua sun bap bo

Lẩu riêu cua sụn bắp bò

 Tràng Xuân Quán chắc chắn sẽ làm thực khách hài lòng từ chất lượng của các món ăn, nơi quy tụ những đầu bếp lành nghề chuyên nghiệp, một không gian ẩm thực ấm cúng cùng thái độ thân thiện, nhiệt tình, cởi mở của đội ngũ nhân viên phục vụ…

Với tiêu chí luôn đem đến cho khách hàng những món ăn sạch, ngon – những loại rượu thuốc quý, không đau đầu. Chắc chắn các bạn sẽ cảm thấy vô cùng hài lòng khi hòa mình vào không gian ẩm thực ấm cúng và thoải mái tại TRÀNG XUÂN QUÁN.